Cần mua đất Lộc Ninh, Bình Phước giá cao, thiện chí mua, chịu phí sang tên

Khu vực: Lộc Ninh, Bình Phước
Giá: Thương lượng
Diện tích: Không xác định
Thông tin mô tả
(0916666720) - Cần mua đất Lộc Ninh, Bình Phước giá cao, thiện chí mua, chịu phí sang tên.

Cần mua đất huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước để ở, sản xuất và đầu tư giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp các vị trí đất thuộc các xã sau trong huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước như: Xã Lộc Khánh, xã Lộc Quang, xã Lộc Điền, xã Lộc Phú, xã Lộc Hiệp, TT Lộc Ninh v. V... Ưu tiên mua nhanh các lô đất vườn cao su, đất trồng cây ăn trái, đất trồng Điều đang thu hoạch, các lô đất có đường hiển thị trên sổ do nhu cầu mua đất ở các khu vực trên hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá hơn 1 tỷ / ha với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên.

Zalo: 0988241500.

Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 lô đất ở mọi vị trí và diện tích khác nhau trong huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt cần mua gấp các vị trí đất nền thuộc các xã sau trong huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước như: Xã Lộc Khánh, xã Lộc Quang, xã Lộc Điền, xã Lộc Phú, TT Lộc Ninh v. V... Do đất nền ở các khu vực trên có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất ở các xã Lộc Khánh, xã Lộc Quang, xã Lộc Điền, xã Lộc Phú, TT Lộc Ninh v. V... Hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá hơn 1 tỷ /ha với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền thuộc các xã Lộc Khánh, xã Lộc Quang, xã Lộc Điền, xã Lộc Phú, TT Lộc Ninh v. V... Mua nhanh các lô đất có vị trí đẹp thuộc khu dân cư, ngay mặt tiền đường nhựa hoặc các tuyến đường thông dài, các lô đất có sổ đỏ chính quy, có trồng cao su đang thu hoạch hoặc trồng cây ăn trái v. V... Mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên, đã biết rõ về các vị trí trong huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam.

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720.

Email: [email protected]

(batdongsan.com.vn)
Đặc điểm bất động sản
Loại tin rao
Mua đất
Địa chỉ
Xã Lộc Quang, Xã Lộc Phú, Xã Lộc Khánh, Xã Lộc Hiệp, Xã Lộc Điền - Lộc Ninh - Bình Phước
Liên hệ
Tên liên hệ
Nam Nguyễn
Điện thoại
0988241500
Di động
0988241500
Email
/cdn-cgi/l/email-protection#b2c3c7cbdcdadcd3dfeddcd5c7cbd7dcf2cbd3dadddd9cd1dddf
Mã tin đăng: 2102280238
Gói tin rao: Tin thường
Ngày bắt đầu: 27-02-2021
Ngày kết thúc: 26-08-2021