Cần mua đất xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, Bình Phước giá cao, mua chính chủ, chịu phí

Khu vực: Lộc Ninh, Bình Phước
Giá: Thương lượng
Diện tích: Không xác định
Thông tin mô tả
(0916666720) - Cần mua đất xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước giá cao, mua chính chủ, chịu phí sang tên.

Cần mua đất xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước để ở, kinh doanh và đầu tư giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp 20 lô đất với tất cả các chủng loại đất khác nhau trong xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, ưu tiên mua nhanh các lô đất cao su đang cạo, các lô đất có trồng điều, trồng cây ăn trái, các mô hình trang trại vườn ao chuồng, các lô đất có vị trí ngay mặt tiền các tuyến đường thông dài, gần UBND xã Lộc Khánh, trường THCS Lộc Khánh, chùa Sóc Lớn v. V... Chúng tôi có thể mua tới giá hơn 1 tỷ /ha với các vị trí phù hợp với nhu cầu, mua chính chủ, rất thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.

Zalo: 0988241500.

Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn cần mua đất xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước giá cao, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, diện tích 1ha, 2ha, 5ha, 8ha, 10ha v. V... Có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, do đất nền xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, nên nhu cầu mua đất xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá hơn 1 tỷ / ha với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật cần mua đất xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, chúng tôi đang có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, ưu tiên mua nhanh các lô đất cao su đang cạo, điều đang thu hoạch hoặc các vườn cây ăn trái, các lô đất có vị trí trong các khu dân cư, các vị trí đất ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài, mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi thủ tục và chi phí sang tên, đã biết rõ về các vị trí trong xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.

Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất xã Lộc Khánh, Lộc Ninh, Bình Phước với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam.

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720.

Email: [email protected]

(batdongsan.com.vn)
Đặc điểm bất động sản
Loại tin rao
Mua đất
Địa chỉ
Lộc Ninh - Bình Phước
Liên hệ
Tên liên hệ
Nam Nguyễn
Điện thoại
0988241500
Di động
0988241500
Email
/cdn-cgi/l/email-protection#d1a0a4a8bfb9bfb0bc8ebfb6a4a8b4bf91a8b0b9bebeffb2bebc
Mã tin đăng: 2102260237
Gói tin rao: Tin thường
Ngày bắt đầu: 24-02-2021
Ngày kết thúc: 23-08-2021