HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


I. HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN

- Bước 1: Truy cập vào website theo địa chỉ https://timnhadat.net.vn, vui lòng click vào [Đăng ký] để đăng ký tài khoản.

[Đăng ký]

- Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website và bấm [Đăng ký] để hoàn tất.

- Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email. Đăng nhập email cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký. Trường hợp không nhận được email kích hoạt tài khoản, bạn nhớ kiểm tra kỹ mục Spam (Thư rác)/Junk/Bulk. Nếu vẫn không thấy, bạn vui lòng gửi email đến hotro@timnhadat.net.vn để được hỗ trợ kích hoạt.


II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của TIMNHADAT.NET.VN và đăng tin theo các bước hướng dẫn. Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin bổ sung, khách hàng sẽ có thể được đăng số tin nếu đáp ứng đủ các điều kiện của TIMNHADAT.NET.VN.

  • Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn.
  • Điền đầy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”.
  • Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên website.


Điền thông tin theo mẫu hướng dẫn.

[Đăng tin]

[Đăng tin]

[Đăng tin]

[Đăng tin]

[Đăng tin]

Chọn [Xem trước] để xem trước tin đăng, chọn [Đăng tin] để gửi tin đăng lên hệ thống TIMNHADAT.NET.VN sau khi nhập mã xác nhận. Ban quản lý sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung trước khi cho hiển thị.

Người đăng tin có thể kiểm tra lại hoặc chỉnh sửa lại nội dung tin đăng bằng cách chọn [Quản lý tin rao bán/cho thuê].


III. HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ TÀI KHOẢN VÀ TIN ĐĂNG

Bấm vào biểu tượng tài khoản để truy cập vào trang cá nhân. Tin rao đã được phê duyệt được quản lý tại đây.

[Quản lý tin]